top of page

จัดฟันกับเซนิโทนี่ "ดี 3 ต่อ"

28 สิงหาคม 2020

  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
จัดฟันดี 3 ต่อ-01.jpg

        สำหรับใครที่อยากจัดฟัน แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะจัดที่ไหนดี มาจัดที่เซนิโทนี่สิคะ เพราะเรามีโปรดี ๆ พร้อมกับบริการที่ครบครัน เรียกได้ว่า ฟันสวยครบจบที่เซนิโทนี่กันเลยค่ะ อีกทั้งไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย เพราะเรามีระบบทันตกรรมที่ได้รับมาตรฐาน Korea Dental System อีกด้วย ไม่รอช้าแล้ว มาดูโปรดี ๆ ของคนที่เลือกจัดฟันกับเซนิโทนี่กันดีกว่า

 

จัดฟันกับเซนิโทนี่ ดี 3 ต่อ !

ต่อที่ 1 ให้ส่วนลดค่าเคลียร์ช่องปาก 20%

หากจัดฟันกับเซนิโทนี่รับส่วนลด 20 % สำหรับค่าเคลียร์ช่องปาก หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายบานปลาย เพราะเราลดให้เยอะมาก จะอุดฟันกี่ซี่ก็ไม่มีปัญหาแล้วค่ะ

 

ต่อที่ 2 ผ่อนจ่ายสบายกระเป๋า

เหมาะกับน้อง ๆ นักเรียน นักศึกษาที่สุดเลย จัดฟันได้โดยไม่ต้องมีปัญหาด้านการเงินมากั้น เพราะสามารถผ่อนจ่ายเริ่มต้นแค่ 1,000 บาทต่อเดือน

 

ต่อที่ 3 บริการฟรี ดีต่อใจ

สำหรับคนที่จัดฟันกับเซนิโทนี่ รับบริการฟรีค่าใช้จ่ายไปเลยแบบจุก ๆ ไม่ว่าจะเป็น ค่าปรึกษาทันตแพทย์, ค่าพิมพ์ปาก, ค่าเอกซเรย์, ค่าติดและถอดอุปกรณ์, ค่าขัดฟันหลังถอดอุปกรณ์ ,ค่ารีเทนเทอร์ และค่าฟอกสีฟันหลังถอดเครื่องมือ (พิเศษสุด ๆ สำหรับผู้ที่ชำระเต็มจำนวนนะคะ)

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

ความสำคัญของรีเทนเนอร์-01.jpg

เรื่องราวของคนจัดฟัน : รีเทนเนอร์นั้นสำคัญอย่างไร?

สำหรับคนที่กำลังจัดฟันอยู่น่าจะรู้จักเครื่องมือคงสภาพฟัน หรือรีเทนเนอร์ (Retainer) กันบ้างแล้วใช่มั้ยคะ แล้วรู้หรือไม่ว่ารีเทนเนอร์นั้นมีความสำคัญมาก ๆ กับคนจัดฟัน เพราะรีเทนเนอร์จะช่วยคงสภาพฟันของเราให้เรียงตัวสวยงามหลังจากที่จัดฟันเสร็จแล้ว

ฟันผุหยุดได้ด้วยการแปรงแห้ง-02.jpg

ฟันผุหยุดได้ด้วยการ “แปรงแห้ง”

เพื่อน ๆ รู้หรือไม่ว่าการแปรงฟันที่เราทำเป็นกิจวัตรประจำวันนั้นเป็นตัวการที่ทำให้เราฟันผุ! โดยเฉพาะการบ้วนน้ำหลังการแปรงฟัน 
มารู้จักการแปรงฟันแบบแห้งกันเถอะ !!

รายละเอียดประกันสังคม บรอดแคสไลน์-03.jpg

ประกันสังคมกับการทำฟัน

วันนี้เซนิโทนี่กลับมาพร้อมกับอะไรดี ๆ ที่บางคนอาจจะยังไม่รู้ นั่นก็คือ การใช้สิทธิประกันสังคมสำหรับการทำฟันค่ะ เราสามารถใช้สิทธินี้ทำอะไรได้บ้าง  ทำได้แค่ขูดหินปูนจริง ๆ หรือ?         สามารถทำอย่างอื่นได้ด้วยรึเปล่า? เซนิโทนี่หาคำตอบมาให้แล้วค่ะ

ทำฟันอย่างไรให้ปลอดภัย-01.jpg

มาทำฟันยังไงให้ปลอดภัยช่วงโควิด - 19

เซนิโทนี่จะมาแนะนำวิธีปฏิบัติตัวของคนไข้เมื่อจะมาเข้ารับบริการที่คลินิก หลังจากที่ได้ทำการนัดหมายล่วงแล้ว คนไข้จะต้องเตรียมตัว อย่างไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ

ฟันผุทำยังไงดีนะ?.jpg

ฟันผุแล้ว ทำยังไงดีนะ ?? EP2

เรายังคงอยู่กับหัวข้อเกี่ยวกับการฟันผุกันค่ะ ต่อเนื่องจากคราวที่แล้วเราได้รู้แล้วว่าฟันผุมีกี่ระยะ และในแต่ระยะก็จะมีวิธีการรักษาที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นการอุดฟัน หรือรักษารากฟัน วันนี้เซนิโทนี่จะมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้กันว่าแต่ละวิธีนั้นเป็นยังไง จะได้เตรียมตัว เตรียมใจ ให้พร้อมรับการรักษากันค่ะ

ขั้นตอนการเตรียมเซนิโทนี่โควิด-01.jpg

ขั้นตอนการเตรียมตัวของเซนิโทนี่ในช่วง

โควิด - 19

ประกาศแนวทางการควบคุมและป้องกันการติดเชื้อทางทันตกรรมในสถานการณ์ COVID – 19 ของทันตแพทยสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ฉบับที่ 1 วันที่ 21 เมษายน 2563 ทางคลินิกทันตกรรมเซนิโทนีไม่ได้นิ่งเฉยและตอบรับแนวทางการควบคุมและป้องกันการติดเชื้อ ดังนี้

  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
โลโก้ใส.png

เทสโก้โลตัส พระราม 4 กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

เบอร์โทรติดต่อคลินิก 02-035-5665

bottom of page