top of page

News

March 27, 2018

“Zeniton Group” เดินหน้าบุกตลาด

ทันตกรรมไทยเปิดตัว “ZTA Trans-align”

นวัตกรรมจัดฟันใสสุดล้ำจากประเทศเกาหลี

  • Facebook
  • Twitter
  • YouTube
1.jpg

“Zeniton Group” กลุ่มทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและช่องปากจากประเทศเกาหลีใต้ เดินหน้าบุกตลาดทันตกรรมไทย จัดตั้ง “Zeniton Thailand”ศูนย์ทันตกรรมครบวงจร แห่งประเทศไทย หวังต่อยอดเป็นศูนย์กลางของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมชู “ZTA Trans-align” นวัตกรรมจัดฟันใสสุดล้ำจากเกาหลีใต้ มาเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างรอยยิ้มที่สวยงามสไตล์ “สยามเมืองยิ้ม”

“Zeniton Group” เกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพและช่องปากชั้นนำของประเทศเกาหลีใต้ ภายใต้อุดมการณ์ “เพื่อเป็นศูนย์กลางด้านทันตกรรม” โดยดำเนินงานด้านทันตกรรมแบบครบวงจร ทั้งเรื่องผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปาก, ด้านวัสดุทางทันตกรรม, ด้านเทคโนโลยี นวัตกรรมการจัดฟัน ตลอดจนด้านการวางแผนการตลาดแบบสื่อสารออนไลน์ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ ได้เป็นที่รู้จักต่อกลุ่มเป้าหมายในวงกว้าง และในปี 2018 นี้ Zeniton Group ได้เดินหน้าทำตามอุดมการณ์ที่ตั้งไว้อีกครั้ง ด้วยการก่อตั้งศูนย์ทันตกรรมครบวงจรในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ “Zeniton Thailand” โดยหวังจะเป็นหนึ่งในศูนย์กลางขององค์กรด้านทันตกรรมที่คนไทยให้การยอมรับ

UKO0900-768x512.jpg

“การรวบรวมผลิตภัณฑ์และบริการด้านทันตกรรมแบบครอบคลุมถือเป็นวิธีการที่ยอดเยี่ยม เพราะจะช่วยลดต้นทุนและทำให้มีอำนาจในการเจรจาต่อรองราคาสินค้ากับผู้ผลิต โดยเรามุ่งหวังที่จะเติบโตอย่างมั่นคงและก้าวหน้าในแบบ Zeniton Friend โดยการทำงานร่วมกับสมาชิกของคนไทยในการดำเนินงานด้านต่างๆ นอกจากนี้ Zeniton Thailand ยังสามารถอบรมและถ่ายทอดความรู้ตลอดจนเทคนิคต่างๆ ให้กับสมาชิกทุกคนได้อีกด้วย ถือเป็นการพัฒนาความรู้ในวงการทันตกรรมไทยได้ดีเลยทีเดียว” คุณฮวังมินชอล กรรมการผู้จัดการบริษัท “Zeniton i” กล่าว

โดยนอกจากหนึ่งในผู้นำด้านผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์การดูแลช่องปากแล้ว อีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้ Zeniton Group ก้าวขึ้นเป็นหนึ่งในองค์กรระดับโลกได้ คงหนีไม่พ้นนวัตกรรมการจัดฟันใสที่มาจากการค้นคว้าของ ZTA Technology ที่เรียกว่า “ZTA Trans-align” เพราะนอกจากจะเป็นการจัดฟันใสที่สะดวก และสวยงามกว่าการจัดฟันทั่วไปแล้ว ZTA Trans-align ยังเหนือจากการจัดฟันใสรูปแบบอื่นตรงที่มีการวิเคราะห์ข้อมูลของผู้ป่วยและวางแผนทิศทางการรักษาผ่านระบบปัญญาประดิษฐ์ (AI) ทำให้สามารถคำนวณได้ทั้งทิศทางการเคลื่อนตัวของฟัน, วิธีการรักษา และเวลาในการรักษาแบบรายบุคคลเลยทีเดียว นอกจากนี้ Zeniton ยังถือคติ “สวยงามอย่างมืออาชีพ สะดวกสบายแต่แม่นยำ” เพื่อให้ผู้ป่วยทุกคนได้พบกับรอยยิ้มที่ดีที่สุดของตนนั่นเอง

โลโก้ใส.png

เทสโก้โลตัส พระราม 4 กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

เบอร์โทรติดต่อคลินิก  02-035-5665

bottom of page